Giữa cái nắng oi ả tháng 6 như thiêu như đốt, làm rát da rát thịt mọi người rồi bất chợt đổ cơn mưa rào tươi mát, dịu đi không khi nóng nực.

Hà Nội thật bức bối hơn bao giờ hết với những tòa nhà cao vút, những làn khói bụi xe đầy đường, tiếng bấm còi vội vã và cả những con đường ngập tràn sắc tím bằng lăng. Đấy, Hà Nội mùa hè là như thế đấy.

Và rồi, cũng mùa hè này chúng tôi lại được trải nghiệm một chuyến đi thanh xuân – chuyến nghỉ mát với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công – nhân viên. Có lẽ, hơn cả một chuyến đi, nó là hành trình để tập thể Hoa Vĩ gắn kết lại với nhau.

Có mặt tại điểm đến Sầm Sơn – Thành phố du lịch của tỉnh Thanh Hóa, 2 ngày 1 đêm là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và tham gia các hoạt động do Công ty tổ chức. Tất cả đều tràn ngập trong không khí vui vẻ, những nét mặt mệt mỏi, lo âu đều tan biến, còn lại tiếng cười đùa giòn tan.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Sếp - Người lãnh đạo tài năng và cũng là người soi đường chỉ lối cho nhân viên tìm thấy được chìa khoá thành công trong sự nghiệp.

Mong rằng chúng ta sẽ có thật nhiều chuyến đi cùng nhau và sẽ là những chiến binh hùng mạnh của tập thể Hoa Vĩ.