Công ty JA Solar được thành lập vào năm 2005. Hiện nay những sản phẩm quang điện của công ty JA solar đã xuất khẩu và được hơn 100 quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng.

Những sản phẩm pin mặt trời JA solar được làm từ tấm silicon, tế bào và mô-đun để hoàn thiện hệ thống điện quang điện (PV). Ngoài sử dụng công nghệ tiên tiến thì các sản phẩm còn được công ty cải tiến liên tục để đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao cũng như chất lượng, tuổi thọ cao hơn.

Ngoài ra nhờ nguồn tài chính vững chắc cùng mạng lưới bán hàng lớn mạnh trên nhiều quốc gia và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Vì vậy các sản phẩm của JA solar luôn được sự đón nhận của khách hàng trên toàn thế giới. JA solar cũng là nhà sản xuất tấm pin mặt trời hàng đầu trên thế giới có hiệu năng cực cao đến 19.2%.

Tấm pin năng lượng mặt trời JA solar đạt tiêu chuẩn Tier 1 thế giới. Là tấm pin bán chạy nhất năm 2018, cung cấp cho rất nhiều nhà máy điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên qua nhiều năm thử nghiệm thì Mega solar nhận thấy những tấm pin mặt trời JA solar có chất lượng chuyển đổi tuyệt vời cùng với độ uy tín, chất lượng cao.